Soạn thảo hợp đồng, phương thức giải quyết khi có tranh chấp phát sinh


Hợp đồng là bằng chứng, chứng minh cho sự hợp tác hay thỏa thuận giữa hay bên. Trong hợp đồng thì có các điều khoản quy định về nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của đôi bên. Vậy nên soạn thảo hợp đồng đống vai trò quan trọng quy định rõ ràng những điều mà hai bên hợp tác với nhau bắt buộc phải lấy đó để làm chuẩn mực. Tuy nhiên trong quá trình hợp tác và làm việc sẽ có những tranh chấp phát sinh, nếu không biết cách cũng như không đủ bản lĩnh để giải quyết thì bản thân sẽ bị thiệt thòi. Chính vì vậy vấn đề soạn thảo hợp đồng, phương thức giải quyết khi có tranh chấp phát sinh đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình làm việc của mỗi doanh nghiệp.
 
Soạn thảo hợp đồng, phương thức giải quyết khi có tranh chấp phát sinh
 
Khoá học soạn thảo hợp đồng và cách giải quyết khi có tranh chấp phát sinh

Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE là một trong những địa chỉ uy tín chuyên tư vấn và cung cấp các khóa học đào tạo chất lượng về kỹ năng quản lý, quản trị và làm việc trong doanh nghiệp đến các đối tượng khác nhau trong doanh nghiệp, từ các cấp lãnh đạo đến cán bộ công nhân viên và cả những bạn sinh viên sắp ra trường. Đồng thời chúng tôi cũng mang đến cho các bạn các khóa học ngắn hạn để bồi dưỡng cho các bạn những kiến thức cần thiết mà bạn cần có, trong đó có khóa học soạn thảo văn bản và phương thức giải quyết khi có tranh chấp phát sinh.

Đến với khóa học ngắn hạn soạn thảo hợp đồng và phương thức giải quyết khi có tranh chấp phát sinh bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp các bước chuẩn bị và kiến thức cần có để có thể soạn thảo ra bản hợp đồng khoa học, rõ ràng và đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những phương án hòa giải cũng như tranh đấu khi gặp phải các tranh chấp phát sinh khi thực hiện hợp đồng. Cùng với các thành viên khác trong khóa học các bạn sẽ được trao đổi và học hỏi lẫn nhau kinh nghiệm soạn thảo hợp đồng và cách giải quyết tranh chấp phát sinh hay, mang lại hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ hoặc có nhu cầu tham gia vào khóa học ngắn hạn soạn thảo hợp đồng, phương thức giải quyết khi có tranh cháp phát sinh các bạn có thể liên hệ với 
Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE chúng tôi theo hotline: 0908 072 368. Mời các bạn tham khảo thêm các khoá học luật khác tại mục Khoá học luật ngắn hạnXin cảm ơn!