Quản trị sản xuất


Quản trị sản xuất đóng vai trò quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả sản xuất và cạnh tranh của doanh nghiệp. Quản trị sản xuất là tất cả những hoạt động liên quan đến xây dựng hệ thống sản xuất, quản lí quá trình biến đổi để tạo ra hàng hóa nhằm thỏa mãn nhu cầu thị hiếu của thị trường góp phần khai thác tiềm năng và tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Chính vì vậy những người làm lãnh đạo hay công nhân viên của bộ phận có liên quan phải nắm bắt thật chắc kiến thức về quản trị sản xuất.
 
Quản trị sản xuất

Khóa học quản trị sản xuất - Công ty Đào tạo và Tư vấn ACE The Future

Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE chuyên cung cấp các chương trình đào tạo và huấn luyện phong phú về kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý lãnh đạo chuyên nghiệp cho các nhóm đối tượng khác nhau, từ các cấp quản lý, lãnh đạo của tổ chức cho đến cấp chuyên viên, nhân viên và các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Nhằm cung cấp các kiến thức sâu rộng hơn và giúp cho các bạn có được những phương pháp quản trị trong doanh nghiệp hay và hiệu quả nhất, công ty chúng tôi triển khai và cung cấp đến các bạn khóa học quản trị sản xuất.
 
Đến với khóa học quản trị sản xuất các bạn sẽ được tìm hiểu về: Kiến thức chung về quản trị sản xuất. Dự báo nhu cầu sản phẩm. Ra quyết định trong quản trị sản xuất. Thiết kế sản phẩm và công nghệ. Định vị doanh nghiệp. Bố trí sản xuất trong doanh nghiệp. Hoạch định tổng hợp. Quản trị hàng dự trữ . Hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu . Điều độ sản xuất trong doanh nghiệp. Ngoài ra các bạn sẽ được trao đổi kinh nghiệm trực tiếp với giảng viên và các thành viên trong khóa học để tìm ra những phương pháp, cách thức quản trị sản xuất hay và hiệu quả nhất để áp dụng cho doanh nghiệp mình. 
 
Để được tư vấn hỗ trợ và tham gia khóa học quản trị sản xuất của 
Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0908 072 368. Tham khảo thêm thông tin tại trang chủ: http://daotaoquantri.vnXin cảm ơn!