Quản trị nhân sự

Quản trị nhân sự được hiểu là công việc quản lý nguồn nhân lực của công ty, bao gồm các công tác quản lý, tuyển dụng, đào tạo, đánh giá lực lượng lao động. Đồng thời chịu trách nhiệm giám sát lãnh đạo và kỷ cương của công ty sao cho phù hợp với luật lao động và việc làm của nhà nước. Chính vì lẽ đó mà công tác quản trị nhân sự đóng vai trò quan trọng giúp đảm bảo nguồn nhân lực và văn hóa của công ty, doanh nghiệp.

 quản trị nhân sự

Khóa học quản trị nhân sự - Công ty ACE The Future

Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE chuyên cung cấp các chương trình đào tạo và huấn luyện phong phú về kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý lãnh đạo chuyên nghiệp cho các nhóm đối tượng khác nhau, từ các cấp quản lý, lãnh đạo của tổ chức cho đến cấp chuyên viên, nhân viên và các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Nhằm cung cấp các kiến thức sâu rộng hơn và giúp cho các bạn có được những phương pháp quản trị nhân sự cho doanh nghiệp mình hay và hiệu quả nhất, công ty chúng tôi triển khai và cung cấp đến các bạn khóa học quản trị nhân lực.

Nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy một doanh nghiệp có nguồn nhân lực giỏi và có kỷ cương làm việc khoa học là một doanh nghiệp mạnh. Đến với khóa học quản trị nhân sự của chúng tôi, các bạn sẽ được giới thiệu tổng quan về quản trị nguồn nhân lực. Sau đó, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp giúp các bạn phân tích công viêc, hoạch định nhân lực và cách chiêu mộ nhân lực, tuyển chọn nhân viên để tìm ra những nguồn nhân lực mạnh cho doanh nghiệp. Đồng thời các bạn cũng sẽ được học về hội nhập, đào tạo và phát triển nhân lực, đánh giá nhân viên, lương bổng đãi ngộ hợp lý. Trong quá trình học các bạn còn được trao đổi với giảng viên và các học viên khác cách quản trị nhân lực hay và hiệu quả để áp dụng cho doanh nghiệp mình.
Để được tư vấn và tham gia khóa học quản trị nhân sự của Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0908 072 368. Xin cảm ơn!

Các bạn tham khảo thêm các khoá học quản trị doanh nghiệp tại: http://daotaoquantri.vn/quan-tri-doanh-nghiep.html