Quản trị Marketing


Quản trị marketing đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động khác của doanh nghiệp như quản trị sản xuất, quản trị nhân sự…giúp cho các hoạt động quản trị khác định hướng được nhu cầu của thị trường, đối thủ cạnh tranh và đưa ra những phướng án xây dựng sản xuất ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Nói tóm gọn quản trị marketing là quá trình phân tích, lập kế hoạch liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng nhằm thỏa mãn cho nhu cầu trao đổi và mục đích của thị trường và doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó những người làm lãnh đại và nhân viên các bộ phận liên quan phải có cho mình những kiến thức sâu rộng về marketing và đồng thời học hỏi thêm những phương pháp quản trị marketing hiệu quả.
quản trị maketing

Khóa học quản trị Marketing - Công ty Đào Tạo Tư Vấn ACE The Future

Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE chuyên tư vấn và triển khai cung cấp các chương trình đào tạo quản trị tài chính công ty, quản trị doanh nghiệp, huấn luyện phong phú về kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý lãnh đạo chuyên nghiệp cho các nhóm đối tượng khác nhau, từ các cấp quản lý, lãnh đạo của tổ chức cho đến cấp chuyên viên, nhân viên và các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Nhằm cung cấp các kiến thức sâu rộng hơn và giúp cho các bạn có được những phương pháp quản trị dự marketing cho doanh nghiệp mình hay và hiệu quả nhất, công ty chúng tôi triển khai và cung cấp đến các bạn khóa học quản marketing.

Đến với khóa học quản trị marketing của chúng tôi các bạn sẽ được tìm hiểu về kiến thức tổng quát của marketing và quản trị marketing. Đồng thời giúp các bạn có những phương pháp phân tích cơ hội marketing, đưa ra được những chiến lược marketing mục tiêu và marketing cạnh tranh, xây dựng hoạch định cho doanh nghiệp mình chương trình marketing phù hợp. Cuối cùng là tổ chức thực hiện, kiểm tra đánh giá hoạt động marketing. Ngoài ra các bạn sẽ có được những kinh nghiệm thực tế thông qua các buổi trao đổi trực tiếp với giảng viên cũng như các thành viên trong khóa học từ đó tìm ra phương pháp quản trị marketing phù hợp và tốt nhất dành cho doanh nghiệp mình.
 
Để được tư vấn hỗ trợ và tham gia khóa học quản trị marketing của Công ty ACE The Future chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0908072368. Tham khảo thêm thông tin các khoá học quản trị doanh nghiệp khác Tại Đây
Xin cảm ơn!