Quản trị dự án đầu tư


Đầu tư là hoạt động giúp cho việc kinh doanh sản xuất của một doanh nghiệp có được những bước phát triển. Đầu tư đòi hỏi doanh nghiệp phải có một nguồn vốn lớn, có kế hoạch cụ thể rõ ràng để tránh được những rủi ro gây thiệt hại cho doanh nghiệp. Chính vì vậy những người làm lãnh đạo hay những người có trách nhiệm liên quan cần phải tìm hiểu và nắm vững những kiến thức về đầu tư, quản trị dự án đầu tư thì mới giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
 
quản trị dự án đầu tư

Khóa học quản trị dự án đầu tư - Công ty Đào Tạo Tư Vấn ACE The Future

Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE  chuyên cung cấp các khoá học quản trị doanh nghiệp, quản trị tài chính ở TPHCM. Trung tâm đào tạo và huấn luyện phong phú về kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lý lãnh đạo chuyên nghiệp cho các nhóm đối tượng khác nhau, từ các cấp quản lý, lãnh đạo của tổ chức cho đến cấp chuyên viên, nhân viên và các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường. Nhằm cung cấp các kiến thức sâu rộng hơn và giúp cho các bạn có được những phương pháp quản trị dự án đầu tư cho doanh nghiệp mình hay và hiệu quả nhất, công ty chúng tôi triển khai và cung cấp đến các bạn khóa học quản trị dự án đầu tư.

Khóa học quản trị dự án đầu tư sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức chung về đầu tư, dự án đầu tư. Sau đó sẽ đưa ra những phương pháp lập dự án đầu tư, phân tích thị trường của dự án, phân tích kỹ thuật và tổ chức nhân lực của dự án, phân tích tài chính của dự án, phân tích lợi ích kinh tế xã hội của dự án, phân tích mức độ thành công và rủi ro của dự án và cuối cùng là lập tiến độ dự án. Đồng thời các bạn sẽ được trao đổi kinh nghiệm với các giảng viên cũng như những học viên trong khóa học để tìm ra những cách thức và phương pháp quản trị dự án đầu tư phù hợp với doanh nghiệp mình.
 
Để được tư vấn hỗ trợ và tham gia khóa học quản trị dự án đầu tư của 
Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE  chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ hotline: 0908 072 368. Xin cảm ơn!

Tham khảo thêm: Khoá học quản trị chiến lược