Quản trị chiến lược


Quản trị chiến lược là công việc xây dựng phương hướng và mục tiêu kinh doanh sau đó triển khai thực hiện các kế hoạch đã đưa ra dựa trên cơ sở nguồn lực hiện có để giúp các doanh nghiệp có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra. Công việc quản trị chiến lược đóng vai trò quan trọng trong các doanh nghiệp. Nhiệm vụ của công tác này là xác định mục tiêu- mục đích kinh doanh, xác định chiến lược và phạm vi của chiến lược đó, xây dựng sách lược - tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh, văn hóa và các giá trị căn bản của doanh nghiệp, cuối cùng là xây dựng và thực hiện những cam kết với xã hội và cổ đông.
 
quản trị chiến lược

Khóa học quản trị chiến lược - Công ty Đào Tạo ACE The Future

Hiểu được tầm quan trọng của công tác quản trị chiến lược trong doanh nghiệp Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE  đã triển khai thực hiện và mang đến khóa học quản trị chiến lược cho các cấp lãnh đạo cũng như những nhân viên bộ phận có liên quan. Công ty ACE The Future chuyên triển khai và cung cấp các khóa học đào tạo và huấn luyện về kỹ năng làm việc, kỹ năng quản lí và huấn luyện nguồn nhân lực đến các nhóm đối tượng khác nhau. Với đội ngũ giảng viên giỏi cùng cơ sở vật chất tốt sẽ mang đến cho các bạn một khóa học quản trị chiến lược chất lượng.

Đến với khóa học các bạn sẽ được tìm hiểu tổng quan về quản trị chiến lược. Sau đó sẽ được tìm hiểu và thực hành phân tích về các tình hình kinh tế chính trị, xã hội và phân tích các cơ hội, thách thức và điểm mạnh yếu của doanh nghiệp mình. Chúng tôi sẽ mang đến những cách thức xây dựng, triển khai thực hiện chiến lược và đánh giá kiểm soát những hiệu chỉnh cần thiết để giúp cho các bạn có thể áp dụng vào thực tế một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra trong quá trình tham gia khóa học quản trị doanh nghiệp, các bạn còn được trao đổi trực tiếp với các thành viên khác trong khóa học để có thể học hỏi và tìm hiểu những phương pháp quản trị chiến lược phù hợp để áp dụng cho doanh nghiệp mình.
 
Để được tư vấn hỗ trợ và tham gia vào khóa học quản trị chiến lược, các bạn có thể liên hệ với 
Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE chúng tôi theo hotline: 0908 072 368Tham khảo thêm khóa học quản trị Marketing. Xin cảm ơn!