Pháp luật thuế và kế toán


Thuế là nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của các hiện tượng kinh tế và xã hội. Các cá nhân hay tổ chức hoạt động tạo ra thu nhập lớn đều phải đóng thuế cho nhà nước. Các khoản thuế sẽ được nhà nước sử dụng để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra nhằm mang lại lợi ích cho đất nước. Pháp luật thuế là những quy phạm pháp luật được đưa ra để đảm bảo và quy định việc đóng thuế.Trong mỗi doanh nghiệp thì việc kê khai thuế và tính toán thuế đều dựa vào kế toán. Chính vì vậy để một doanh nghiệp hoạt động thành công, vững mạnh và hợp pháp thì các cá nhân tổ chức liên quan đến hoạt động đóng thuế cần phải có được cho mình những hiểu biết về pháp luật thuế và kế toán.
 
Pháp luật thuế và kế toán

Khóa học ngắn hạn pháp luật thuế và kế toán

Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE là một địa chỉ uy tín chuyên tư vấn và cung cấp các khóa học đào tạo quản trị tài chính (Xem Tại Đây), quản lý doanh nghiệp đến các đối tượng khác nhau trong doanh nghiệp, từ các cấp lãnh đạo đến cán bộ công nhân viên và cả những bạn sinh viên sắp ra trường. Để giúp cho công việc đóng thuế được thực hiện theo đúng pháp luật chúng tôi triển khai khóa học ngắn hạn về pháp luật thuế và kế toán đến các đối tượng thực hiện công việc này trong doanh nghiệp.

Đến với khóa học ngắn hạn pháp luật thuế và kế toán các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp các kiến thức sâu rộng về pháp luật thuế và kế toán trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học. Các bạn sẽ được tìm hiểu về: Pháp luật thuế là gì? Đối tượng điều chỉnh của luật thuế. Nguồn của pháp luật thuế. Quan hệ pháp luật thuế. Căn cứ xây dựng pháp luật thuế. Căn cứ khi xây dựng hệ thống pháp luật thuế. Ngoài ra các bạn còn được tư vấn về  chính sách thuế, thực hiện dịch vụ, thiết lập hồ sơ thuế ban đầu,  thực hiện dịch vụ, báo cáo thuế hàng tháng thực hiện dịch vụ và giúp các bạn biết các viết sổ sách kế toán thuế và quyết toán thuế. Sau khi khóa học kết thức các bạn sẽ có được cho mình những kinh nghiệm cũng như kiến thức để giải quyết các công việc liên quan đến thuế và kế toán đúng luật pháp và giúp cho doanh nghiệp mình phát triển.

Nếu các bạn có thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ hãy muốn đăng ký tham gia khóa học ngắn hạn về pháp luật thuế và kế toán, vui lòng liên hệ với 
Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE chúng tôi theo hotline: 0908 072 368. Mời các bạn tham khảo thêm những khoá học ngắn hạn về luật Tại ĐâyXin cảm ơn!