Pháp luật lao động dành cho nhà quản lý nhân sự


Nguồn lực lao động đóng vai trò quan trọng trong mỗi một doanh nghiệp. Tuy nhiên người làm lao động luôn mong muốn được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt nhất, chính vì vậy những người làm công tác quản lý nhận sự phải am hiểu những điều luật của việc tuyển dụng và quyền lợi của người lao động được pháp luật của nhà nước ta quy định, để tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng lao động cũng như nằm trong khả năng quản lý và đáp ứng của doanh nghiệp mình. Khoá học pháp luật lao động dành cho nhà quản lý nhân sự sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.
 
Pháp luật lao động dành cho nhà quản lý nhân sự

Pháp luật lao động dành cho quản lý nhân sự - Công ty ACE The Future

Công ty đào tạo và tư vấn M&D là địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học đào tạo tư vấn về quản lý, quản trị doanh nghiệp, kỹ năng làm việc…cho các đội tượng khác nhau từ cấp lãnh đạo đến nhân viên và cả những bạn sinh viên sắp ra trường có ý định làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp đến các bạn những khóa học ngắn hạn để bồi dưỡng và cung cấp kiến thức cần thiết và trong đó có khóa học pháp luật lao động dành cho nhà quản lý nhân sự.

Đối tượng mà khóa học này hướng tới đó là các cán bộ, nhân viên, trực tiếp phụ trách công tác hành chính nhân sự trong các doanh nghiệp. Các bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp các kiến thức sâu rộng về luật lao động. Tìm hiểu vể những chế độ đãi ngộ mà người lao động đáng được hưởng, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với nguồn lực lao động và sau đó là áp dụng những điều khoản phù hợp để người lao động tuân theo và phục vụ cho lợi ích của doanh nghiệp. Sau khi đến với khóa học các bạn sẽ biết được cách thức và tiêu chuẩn để quy định: Thời gian làm việc, thời gian ngỉ, chế độ lương thưởng, chế độ đãi ngộ đặc biệt, phương pháp giải quyết tranh chấp lao động, vai trò của các tổ chức công đoàn… để tạo ra môi trường làm việc tốt nhất và đồng thời cũng quản lý được nguồn lao động của mình.

Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ hoặc có nhu cầu tham gia vào khóa học ngắn hạn pháp luật lao động dành cho nhà quản lý nhân sự, các bạn có thể liên hệ với 
Công ty Cổ phần phát triển Giáo Dục ACE THE FUTURE chúng tôi theo hotline: 0908072368Tham khảo thêm thông tin các khóa học luật ngắn hạn khác tại mục: http://daotaoquantri.vn/khoa-hoc-luat-ngan-han.html. Xin cảm ơn!