Những ý tưởng kinh doanh ít vốn


Với sự phát triển của đất nước, cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại và năng động hơn. Để kiếm thêm thu nhập cũng như phát triển kinh tế cho bản thân và gia đình, nhiều bạn trẻ đã sớm yêu thích và định hướng cho mình những ý tưởng kinh doanh. Có nhiều người thành công, cũng có không ít người thất bại. Chính vì thế, để hạn chế rủi ro khi mới tập tành kinh doanh, các bạn hãy tham khảo những ý tưởng kinh doanh ít vốn, dễ thu lại lợi nhuận mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây.
 
Những ý tưởng kinh doanh ít vốn

Làm và cung cấp đồ handmade

Làm đồ handmade trở thành một trào lưu của những bạn trẻ khéo tay. Với những chi tiết nhỏ như: vải, giấy, bông, hạt cườn, các loại dây…vv, các bạn có thể làm ra những sản phẩm nhỏ gọn, độc đáo và dễ thương như: dây cột tóc, hoa giấy, móc chìa khóa, thú nhồi bông, vòng tay, vòng cổ và rất nhiều những vật dụng khác nữa. Với những sản phẩm handmade được làm ra, các bạn có thể chuoj hình lại và rao bán trên các trang mạng xã hội như facebook, zalo, hay tạo nên một fanpage bán hàng của mình. Những vật liệu để làm đồ handmade tương đối dễ tìm để mua mà giá thì lại rẻ. Với số vốn nhỏ, các bạn sẽ nhanh chóng thành công với đầu óc sáng tạo của mình.

Kinh doanh quần áo online 

Thời trang là một lĩnh vực được nhiều người lựa chọn để kinh doanh vì có thị trường rộng lớn và nhu cầu sử dụng cao. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, các bạn không nhất thiết phải có một của hàng để bán quần áo mà chỉ cần mở một website bán hàng cho riêng mình. Các bạn có thể lấy sỉ quần áo tại các đầu mối, chợ lớn, xưởng may – gia công để có được những sản phẩm quần áo với giá rẻ. Giúp bạn nhanh chóng có được thành công. Đồng thời nếu muốn phát triển lâu dài, ngoài tìm một địa chỉ lấy sỉ quần áo giá rẻ, các bạn còn cần phải chú ý đến chất lượng cũng như mẫu mã của các sản phẩm quần áo thời trang.
Bên cạnh đó, cũng có một số sản phẩm tương tự như: son môi, túi xách, giày dép…vv để bạn có thể lựa chọn để kinh doanh giống như quần áo thời trang.

Kinh doanh các dịch vụ

Khi quyết định bắt tay vào kinh doanh các bạn cũng có thể lựa chọn những dịch vụ sau để khởi nghiệp:
  • Dịch vụ chụp hình cưới, hình trẻ em, hình gia đình, chụp hình sản phẩm
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – làm đẹp tận nhà.
  • Dịch vụ Viết blog, viết nội dung theo yêu cầu – tiếp thị liên kết.
  • Dịch vụ thiết kế website, ứng dụng, viết nội dung website.
  • Dịch vụ triển khai quảng cáo, marketing online, SEO , email marketing.
  • Dịch vụ sửa chữa điện – các thiết bị điện tử, điện lạnh.
Với những dịch vụ này, các bạn có thể bỏ ra một số vốn tương đối những cũng có dịch vụ không cần phải bỏ vốn. Tuy nhiên lựa chọn dịch vụ hợp với năng lực và đam mê của bản thân mới chính là yếu tố giúp các bạn thành công. Khi bắt đầu vào kinh doanh, ngoài ý tưởng tốt ra các bạn còn cần phải có những chiến lược marketing hay và hiệu quả. Vì vậy, các bạn có thể tìm hiểu thêm vấn đề này. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết: Những chiến lược marketing hay và có hiệu quả