Khóa học lớp kế toán trưởng

Kế toán trưởng là vị trí đứng đầu bộ phận kế toán, chịu trách nhiệm quản lý các nhân viên kế toán tài chính, kế toán quản trị, kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết trong doanh nghiệp. Kế toán trưởng vừa là người người phụ trách và tham mưu cho lãnh đạo của doanh nghiệp về các vấn đề tài chính, chiến lược tài chính vừa là người hướng dẫn, kiểm tra, chỉ đạo, điều chỉnh các công việc của các nhân viên kế toán giúp cho bộ phận kế toán của công ty hoạt động có hiệu quả và hợp lý nhất. Có thể thấy vị trí và vai trò của kế toán trưởng trong doanh nghiệp rất quan trọng. Người làm kế toàn trưởng phải có những kiến thức sâu rộng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp nhất thì mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Để có được những điều đó, các bạn có mong muốn được làm kế toán trưởng thì nên tham gia khóa học lớp kế toán trưởng.
 
Khóa học lớp kế toán trưởng

Khóa học lớp kế toán trưởng tại Công ty Đào Tạo M&D

Hiện nay có rất nhiều các công ty và trung tâm đào tạo triển khai cung cấp các khóa học lớp kế toán trưởng và trong đó có công ty đào tạo và tư vấn M&D chúng tôi. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại sẽ giúp cho quá trình dậy và học diễn ra hiệu quả và chất lượng. Khi đến với khóa học kế toán trưởng tại công ty chúng tôi, các bạn sẽ được cung cấp kiến thức sâu rộng, được tổ chức thực hành để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Đồng thời trong thời gian tham gia khóa học kế toán trưởng các bạn sẽ được chia sẻ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm với các thành viên khác trong lớp. Chương trình giảng dạy khóa học lớp kế toán trưởng tại công ty M&D bao gồm:
  • Kế toán tài chính doanh nghiệp.
  • Khoá học đào tạo quản trị và phân tích tài chính.
  • Kế toán quản trị.
  • Kiểm toán
  • Thẩm định hiệu quả kinh tế của dự án đầu tư
  • Thanh toán tín dụng ngân hàng.
  • Luật doanh nghiệp, Luật thuế và khai báo thuế, Luật kế toán.
  • Tổ chức kế toán, vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng.
Cùng với uy tín và chất lượng của khóa học, Công ty M&D mang đến cho các bạn chi phí ưu đã, giá rẻ hợp lý với điều kiện của các bạn. Nếu có thắc mắc cần được tư vấn hỗ trợ hay có nhu cầu tham gia khóa học lớp kế toán trưởng tại công ty M&D chúng tôi, các bạn vui lòng liên hệ theo hotline: 0908 072 368 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Tham khảo thêm thông tin các khóa học khác tại trang chủ: http://daotaoquantri.vn. Xin cảm ơn!