Khóa học kỹ năng quản lý tài chính

Để có thể điều hành và quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh và quản trị tài chính hiệu quả, những người làm công tác lãnh đạo hoặc bộ phận có liên quan cần phải có được những kỹ năng quản lý tài chính cần thiết. Để giúp cho những học viên có được cho mình những kỹ năng quản lý tài chính thì hiện nay có rất nhiều công ty và trung tâm đào tạo triển khai cung cấp khóa học kỹ năng quản lý tài chính, trong đó có công ty Đào Tạo M&D chúng tôi.
 
Kỹ năng quản lý tài chính

Khóa học kỹ năng quản lý tài chính - Công ty Đào Tạo M&D

Công ty M&D là đơn vị chuyên triển khai cung cấp các khóa học quản lý tài chính và quản lý doanh nghiệp trong đó có khóa học kỹ năng quản lý tài chính cho các đối tượng làm lãnh đạo, nhân viên hay cả những bạn sinh viên sắp ra trường có ý định làm việc trong môi trường doanh nghiệp. Khóa học kỹ năng quản lý tài chính của công ty M&D đạt ra mục tiêu:
  • Giúp cho những người làm công tác quản lý tài chính đọc và phân tích được các báo cáo tài chính của doanh nghiệp, mối quan hệ giữa các báo cáo tài chính
  • Khai thác các thông tin trên các báo cáo tài chính và báo cáo kế toán quản trị phục vụ công việc quản lý
  • Phân biệt được dòng tiền và lợi nhuận, các loại chi phí cho các dòng sản phẩm trong doanh nghiệp,
  • Đánh giá một dự toán kinh doanh và ngân sách tài chính và ảnh hưởng của nó tới việc lập kế hoạch và ra các quyết định kinh doanh.
  • Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm các bạn không những được cung cấp kiến thức mà còn được chia sẻ những điều để đạt được công tác quản lý tài chính.
Nếu có nhu cầu tham gia các khóa học kỹ năng quản lý tài chính của công ty M&D chúng tôi tổ chức, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ: http://daotaoquantri.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0908 072 368 để đươc hỗ trợ tư vấn. Mời bạn tham khảo thêm Khóa học đào tạo quản lýXin cảm ơn!